Không phải cứ “xôm” mới cảm thấy cuộc sống thật thú vị, mà đôi bạn lại cần một không gian thật đỗi bình thường…một góc để “cảm”, một khung cảnh để nhìn và một chút buồn để thưởng thức vẻ đẹp hoang dại rất riêng của thiên nhiên của xứ ngàn hoa. Ghé INDIgo home Đà Lạt – Chính là nơi thật tuyệt mang lại cho bạn những cảm xúc như thế.

indigo-home-da-lat

Tĩnh lặng, không tấp nập như ngoài phố, có phần hẻo lánh và INDIgo home Đà Lạt cũng chẳng giống bất cứ wp nào xuất hiện trước đó – Có lẽ đây cũng chính là một thiên đường lưu trú “bí mật” thú vị cho những ai yêu thích khám phá và trải nghiệm khác lạ ở Đà Lạt.

indigo-home-da-lat2

Tọa lạc tại địa chỉ số 2/1 đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, phường 10, TP. Đà Lạt, INDIgo home là điểm duy nhất Đà Lạt chỉ đưa vào khai thác theo dạng Dorm (phòng tập thể, ở ghép), không có phòng riêng cho các cặp đôi.

indigo-home-da-lat4

Với INDIgo home quá nhiều điều khác biệt và cách hướng dẫn đi đến đây cũng không ngoại lệ – Nếu bạn đi xe trung chuyển từ các bến xe (Phương Trang hoặc Thành Bưởi), taxi, xe ôm hay đi bộ. Bạn chỉ cần nói (hoặc tìm đến) địa chỉ [ số 02 đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn – P.10 – Tp. Đà Lạt ] – là cổng của Resort Aroma Eden. Kế bên phải đó là hẻm số 01, dấu hiệu nhận biết bằng một cổng chào ‘xây dựng khu dân cư văn hoá…’ màu đỏ, chữ vàng. Đi xuống dốc tầm 150-200m, bạn sẽ thấy ngôi nhà đầu tiên ở bên phải. Đứng lại ngay ngã 3 đầu tiên, nhìn và đi thêm vài bước chân về phía con đường nhỏ bên phải bạn sẽ nhìn thấy ngôi nhà bằng gỗ bìa thông, trên mái có trồng hoa… đó là ‘INDIgo home’.

indigo-home-da-lat3

Giá phòng ở đây là 120.000k/người/ngày đã bao gồm: 1 giường ngủ, không gian sinh hoạt chung, phòng bếp và khoảng sân vườn phía trước (Dorm tối đa được 8 giường, theo dạng 4 giường đôi). Đặc biệt, giá  sẽ được giữa nguyên không thay đổi theo mùa, cuối tuần, lễ tết.

indigo-home-da-lat5

Tại INDIgo home có sân vườn, bồn tắm ngoài trời, có đường dạo bộ, bàn dài dùng làm tiệc ngoài trời (Tối đa tầm 15 người), có nơi đốt lửa để trò chuyện bên đồi và cho các kiểu nướng.

indigo-home-da-lat6

Riêng gian bếp, các bạn có 2 sự chọn lựa: Một là, thể tự mua nguyên vật liệu ở ngoài về nấu ăn. Phí phụ thu (điện, gas, nước) là 20k/lần nấu. Hai là, ăn cơm chung với nhóm INDIgo tụi mình (có gì ăn nấy). Mức phí: 20k/người/lần ăn. Ngoài ra, tại INDIgo home có phục vụ các món ăn dạng Organic Food (nguyên liệu được lấy từ các vườn trồng rau sạch ở Dalat).

Địa chỉ:  2/1 đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, phường 10, TP. Đà Lạt

Điện thoại: Chưa có

Nguồn: diadiemanuong.com

Load More Related Articles
Load More In Du lịch vùng miền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Du lịch Ninh Thuận – Khám phá khu du lịch văn hóa và sinh thái Sen Caraih

Từ vùng đất bùn lầy, không phát triển được cây lúa ở một làng Chăm, gia đình Sen Charaih đ…