Đà Lạt thật biết cách chiều lòng người, không chỉ có những món ngon còn có những điểm du lịch tham quan hấp dẫn. Đến Đà Lạt du khách được hòa mình với cái không khí trong lành nơi đây,cái se lạnh trung hòa trong ánh nắng nhè nhẹ khiến những người tới Đà Lạt cảm thấy đang được chiều chuộng cái cảm xúc bằng một trải nghiệm tốt đẹp nhất! Tới Đà Lạt mà chưa tới Làng Cù Lần là một thiếu sót đó nhé! Hãy cùng http://wpvietnam.info điểm lại 1 vài điểm đẹp mê ly ở nơi đây nhé!!

@vd.thu.thao vietnamwp
cutnmym vietnamwp

Ngôi làng nhỏ xinh này được cho là lấy tên từ một loài cây cù lần mọc xen kẽ ở núi rừng, đồng thời từ loài động vật cù lần quý hiếm nằm trong Sách Đỏ. Nơi đây non sông nước biết um tùm tỏa sắc và những con thú xinh bắt gặp trên đường đi khiến du khách cảm thấy rất thích thú.

@_chilllllllllll vietnamwp
@Znul vietnamwp

Cảnh vật nơi đây khiến cho người ta dễ dàng liên tưởng đến những khu vườn nhỏ trong những chuyện cổ tích mà thuở nhỏ chúng ta xem và nhất là con gái những cô nàng lun mơ một ngày nào đó cũng biến thành một cô công chúa trong “Khu vườn cổ tích” và gặp được 1 chàng hoàng tử cưỡi ngựa trắng rồi cùng đi dạo quanh khắp khu vườn. Bây giờ điều đó không cần phải mơ nữa nó đã trở thành sự thật đối với các nàng đã đến đây!!

@Vo Yen Nhi vietnamwp
@thuy.kimi vietnamwp

Nằm cách trung tâm thành phố 20km, để tới được đây, bạn di chuyển theo hướng Suối Vàng. Trên đường bạn sẽ gặp bảng chỉ dẫn hình xương cá trên đường. Chỉ sau 1 giờ đi xe máy, khung cảnh Làng Cù Lần nên thơ, mờ ảo, ẩn hiện trong màn sương hiện ra trước mắt mà khiến ai thích thú.

@jayjay.1810 vietnamwp

Chỉ với 40k/vé tham quan hay 90k/ vé 1 người khi tổ chức team buidling là bạn không những được tận hưởng một không gian xanh mướt, xung quanh là núi rừng, tiếng chim hót, tìm hiểu về những nét văn hóa của người dân tộc Tây Nguyên, mà còn trải nghiệm những dịch vụ thú vị như: hóa trang, chèo bè, cưỡi ngựa…Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ khi bạn đến thăm ngôi làng đặc biệt.

 

@ip only vietnamwp
@gracehoang42 vietnamwp

Nhân lúc còn trẻ còn có đủ sức khỏe trải nghiệm thì hãy đứng dậy và sách ba lô đi thật nhanh đến những vùng đất những nơi mà bản thân muốn để khám phá và đánh dấu cho ký ức thanh xuân tươi đẹp bạn nhé !!!

Nguồn ảnh: Foody

Load More Related Articles
Load More In Du lịch vùng miền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Du lịch Ninh Thuận – Khám phá khu du lịch văn hóa và sinh thái Sen Caraih

Từ vùng đất bùn lầy, không phát triển được cây lúa ở một làng Chăm, gia đình Sen Charaih đ…