Có một lúc nào đó, bạn bỗng dưng muốn thoát khỏi không gian quen thuộc đến nhàm chán, muốn thoát khỏi không khí ngột ngạt giam hãm sự sáng tạo, bay bổng. Đừng ngần ngại, hãy bỏ sau lưng tất cả vướng bận,khoác ba lô lên vai đi đến bất cứ nơi nào bạn thích.

Trị An vùng đất phương Nam một điểm dã ngoại ngoài trời gần thành phố với thiên nhiên trong xanh hồ nước ngọt bao la, rừng xanh bao phủ, bạn chỉ mất 1 giờ 30 phút để đến nơi. Như lá phổi xanh bên ngoài thành phố, giúp bạn giải tỏa sau những ngày làm việc mệt nhọc căng thẳng nơi thành phố. Ngôi nhà sàn đơn giản mang tên Bà Đất homestay, với quản gia là Bà Đất, người phụ nữ đậm chất Bắc Bộ, đôn hậu sẽ giúp bạn trong việc bếp núc, sẽ là điểm dừng chân cho bạn với không gian mộc mạc, với cuộc sống khói bếp cơm chiều, con gà cục tác, con chó gâu gâu như đưa bạn trở về với ký ức tuổi thơ, các em nhỏ phố thị như được biết thêm những điều giản dị hình thành trong chúng những cảm xúc sống động không sách vở Chúng tôi chú trọng đến sự trải nghiệm giản đơn, chia sẻ và mộc mạc, các gia đình hãy cùng nhau làm việc, nấu nướng, ra vườn hái rau, xuống ao câu cá, làm gà làm cá, và cùng con cái làm việc nhà, dọn cơm, nhặt rau, đi chợ, đi chơi…sau khi đã làm xong việc dạo chơi, khám phá, mỗi mùa sẽ cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Hãy trở về sự đơn giản, như trở về ngôi nhà mình, chúng tôi chào đón bạn khắp phương xa, cho ngày CUỐI TUẦN XA PHỐ Nếu bạn yêu thiên nhiên, thích khám phá, chụp ảnh, đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nấu nướng, ra vườn hái rau, xuống ao câu cá, làm gà làm cá, và cùng con cái làm việc nhà, dọn cơm, nhặt rau, đi chợ, đi chơi…sau khi đã làm xong việc dạo chơi, khám phá, mỗi mùa sẽ cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Hãy trở về sự đơn giản, như trở về ngôi nhà mình, chúng tôi chào đón bạn khắp phương xa, cho ngày CUỐI TUẦN XA PHỐ Nếu bạn yêu thiên nhiên, thích khám phá, chụp ảnh, đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tại sao gọi là Bà Đất homestay ?
Bà Đất là tên gọi của gia chủ, người đại diện cho hình mẫu người phụ nữ Bắc Bộ truyền thống. Khi Bà còn sức khỏe Bà hay muối dưa cà, cà pháo đem ra chợ quê bán và Bà muối rất ngon, giòn và sạch sẽ. Hiện nay bà đã lớn tuổi chỉ ở nhà dọn đẹp, chăm gà và nấu cơm nồi giang bếp củi khi có khách ^^ Bà Đất là tên do chính chồng bà gọi và đặt cho vì hiền lành chất phác và thật như “đất”, nhân vật trong phim “Của Để Giành” của đạo diễn Nguyễn Thanh Hải chuyển từ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ, nói về một miền Bắc bộ truyền thống và con trai út bà khởi nghiệp mô hình du lịch cộng đồng đầu tiên tại đây đã lấy tên Bà Đất cho địa điểm du lịch mới mẻ và thú vị này./.

Đến Bà Đất homestay bằng cách nào?

Để đến được Bà Đất homestay quý du khách có thể liên lạc trực tiếp vớichúng tôi hoặc sử dụng các phương
tiện công công như sau
1. Bến xe miền Đông
Ad: 292 đường Đinh Bộ Lĩnh, p, 26, quận Bình Thạnh. Tel: 08 3898 4441
Web: http://www.benxemiendong.com.vn
Chọn quầy số 04 – Đồng Nai – Vĩnh Cửu Phú Lý. Nhà xe Oanh Ngọc (0983 344 1713) Có 02 mốc giờ xuất phát lúc 06h00 AM và 10h00 AM. Xuống bến xe Trị An bắt xe ôm vào Bà Đất (giá từ 40,000 dong – 50,000 dong)
2. Bus: (đối diện Chợ bến Thành)
Bắt xe số 12 tuyến Bến Thành – Hàng Xanh – Tam Hiệp – Ngã ba Trị An xuống xe. Sau đó bắt tiếp xe số 19 từ
Ngã ba Trị An – Thị trấn Vĩnh An. Tiếp tục bắt xe ôm vào Bà Đất ( giá từ 40,000 vnd – 50,000 vnd )
3. Xe máy – Ôto – Uber – Grab
Chỉ mất 1 giờ 30 phút giờ di chuyển từ TP Hồ Chí Minh theo lộ trình HÀNG XANH – XVNT – Phạm Văn Đồng –
QL 13 – Biên Hòa – Phạm Văn Thuận – Chợ Sặt Hố Nai – đường Nhà máy nước Thiện Tân – đường DT 768 –An viên Vĩnh Hằng (cách 03 km hỏi người dân đến bến đò Trị An, gặp cây xăng duy nhất bên trái quẹo trái
qua phà Hiếu Liêm. Chạy 1km, search Google Map hoặc hỏi: Ba Đất homestay.

Dịch vụ của Bà Đất homestay

1. NẤU ĂN

Tại Bà Đất homestay bên cạnh việc phục vụ quý du khách nhà nghỉ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ và hoạt động như Bạn là người đam mê nấu ăn và nghệ thuật ẩm thực Bạn là người thích phong cách truyền thống với cơm nấu củi Bạn là người yêu ẩm thực đồng quê, muốn tự ra vườn hái rau, câu cá, bắt con gà tươi ngon hay khám phá chợ quê Hãy tham gia vào chương trình ẩm thực thú vị “Ăn có ý thức – Nấu có trách nhiệm”
Giá: từ 200,000 vnd/khách Bao gồm : Local for guide and cooking class, Lunch
Không gian gồm: tips, tax, travel insurence.

2. CÂU CÁ
Bạn yêu thích các hoạt động ngoài trời và muốn trổ tài của mình cũng như thử sức may mắn cùng lòng kiên nhẫn. Hãy đến với chương trình câu cá trên Hồ Trị An với loài cá Hoàng Đế, và nghe các câu chuyện về loài cá này cũng như đời sống người dân xung quoanh hồ Trị An


Giá: từ 100,000 vnd/khách
Bao gồm: Local guide, cần câu, mồi câu.
Không bao gồm: tips, tax, travel insurence

3. TREKKING
Là một người ưa vận động, thích đi bộ khám phá và tìm hiểu đời sống người dân cũng như nương rẫy hoa màu trong một ngôi làng nhỏ bên sườn đổi. Tìm hiểu và khám phá những mảng rừng nhiệt đới, những ngọn đồi nhấp nhô để phóng tầm mắt ra xe
Giá: từ 150,000 vnd /khách

Thông tin liên hệ:

Bà Đất homestay

Địa chỉ: Ấp 2, xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 08 68 511 512

Mobile: 0975 313 321 (VN) – 0965 194 925 (ENG)

Nguồn: Do Bà Đất homestay cung cấp.

Load More Related Articles
Load More In Homestay Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Du lịch Ninh Thuận – Khám phá khu du lịch văn hóa và sinh thái Sen Caraih

Từ vùng đất bùn lầy, không phát triển được cây lúa ở một làng Chăm, gia đình Sen Charaih đ…