Tanyoli – Tango your life là một khu du lịch còn khá mới mẻ trong danh sách các địa điểm du lịch tại Việt Nam vì vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và được ví như khu trại Mông Cổ trên thảo nguyên.

Đây lại là địa điểm thu hút giới trẻ và các bạn muốn trải nghiệm thực sự ở một không gian khá hoang sơ một bên là rừng núi và một bên là đồi cát và biển. Vì #TANYOLI còn khá hoang sơ nên đó là cơ hội để bạn hưởng thụ với thiên nhiên cùng những người bạn, và quẳng gánh lo toan bộn bề của công việc. Để có kì nghỉ trải nghiệm thú vị cùng Tanyoli, BI Travel khuyên bạn nên làm 7 điều sau:

1. Hãy dậy thật sớm để đón ánh bình minh và nghe những đàn chim hót líu lo dưới chân núi. Những cảnh đẹp như thế này chỉ có trong phim, nhưng nếu bạn dậy sớm, bạn sẽ trải nghiệm tai nghe, mắt thấy.


2. Hãy đến vào buổi chiều để ngắm hoàng hôn ngay dưới chân núi cùng với những người bạn, có thể là người yêu để chụp vài shoot ảnh lãng mạn.
3. Hãy khám phá và trải nghiệm đồi cát Sơn Hải còn khá hoang sơ. Cảm giác đi qua đồi cát Sơn Hải như đang đi ở sa mạc Sahara, vì nó được ví như tiểu Sa mạc của Việt Nam.


                                                     Ảnh: internet
4. Trải nghiệm xe địa hình UTV trên đồi cát dành cho các bạn yêu mạo hiểm, yêu khám phá.

                                                                Ảnh: internet
5. Cắm trại và tiệc BBQ với nhưng đặc sản của vùng Đất Nắng Phan Rang như: Hải sản, Dê, Cừu. Bạn sẽ được ôn lại khoảnh khắc sinh hoạt cắm trại thời học sinh, sinh viên.

                                      Ảnh: BBQ Tanyoli
6.Hãy mang theo máy chụp để lưu lại những trải nghiệm thú vị này. Quên mang máy ảnh, giống như bạn quên mang vũ khí đi đánh giặc vậy đó.

Ảnh: Làm vài tấm trước khi rời khỏi Tanyoli

  Ảnh: Buổi ăn sáng tại Tanyoli

                                       Ảnh: Chỗ nào đẹp là làm vài shoot. ^_^
7. Để có trải nghiệm thú vị, đúng kế hoạch vạch ra, hoặc bạn đi theo đoàn, hay công ty hãy liên hệ BI Travel, vì chúng tôi đã trải nghiệm rồi, chúng tôi sẽ chia sẻ những trải nghiệm này cho bạn một cách tốt nhất và hài lòng nhất.

HOTLINE: 08 8624 8000

BITravel The Best Experience

BITravel Fanpage: https://www.facebook.com/bitravel.vn/

 

Load More Related Articles
Load More In Du lịch Phan Rang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Du lịch Ninh Thuận – Khám phá khu du lịch văn hóa và sinh thái Sen Caraih

Từ vùng đất bùn lầy, không phát triển được cây lúa ở một làng Chăm, gia đình Sen Charaih đ…